dien lanh tin phong

Lắp đặt máy lạnh tại quận 1 tphcm

Công ty ĐIỆN LẠNH TÍN PHONG nhận lắp đặt máy lạy, lắp đặt máy điều hòa không khí cho gia đình, cơ quan, trường học, nhà máy, xí nghiệp.  với nhiều chế độ hậu mãi. Chi phí bảo trì thấp, ưu tiên khắc phục sự cố trong vòng sớm nhất, chi phí sửa chữa khi hư hỏng được tính theo giá ưu đãi.





Đến với dịch vụ lắp đặt máy lạnh của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ lắp đặt máy lạnh, sữa chữa và bảo hành chu đáo, được giao hàng và lắp đặt máy lạnh tận nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác, được đội ngũ kỹ thuât kinh nghiệm của công ty. Tư vấn và hướng dẫn lắp đặt máy lạnh, sử dụng máy lạnh, máy điều hòa không khí một cách hợp lý.



Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận cung cấp, thay mới, sửa chữa block máy nén tất cả các loại máy lạnh daikin ,LG, PANASONIC, MITSUMITBISHI ... với giá cả hợp lý trên thị trường.

Công ty chúng tôi với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lắp đặt máy lạnh và cung cấp các dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ lắp đặt máy lạnh hoàn hảo nhất.

1. Quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh của công ty chúng tôi như sau:
- Tư vấn chọn loại máy lạnh phù hợp với công năng để lắp đặt.
- Khảo sát thực trạng công trình cần lắp đặt máy lạnh.
- Báo giá chi phí, làm hợp đồng và ứng phí lắp đặt máy lạnh.
- Triển khai dịch vụ lắp đặt máy lạnh.
- Ký nghiểm thu công trình và bàn giao hợp đồng lắp đặt máy lạnh.

2. Cam kết khi cung cấp và lắp đặt máy lạnh:
- Bán hàng chính hãng.
- Báo trì nhanh chóng.
- Bảo hành theo nhà sản xuất.

3. Các dịch vụ thế mạnh khác của công ty chúng tôi:
Công ty chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống trung tâm máy điều hòa không khí cho các tòa nhà cao ốc văn phòng hoặc các công ty, nhà máy có nhu cầu.

Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp, nhà xưởng.
Sau khi có những thông tin của quý khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ cử bộ phận kỹ thuật tới khảo sát tận nơi và đưa ra phương án lựa chọn tốt và phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng ngân sách của quý vị.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số hotline để dược tư vấn tận tình:  0933 900 704



5. Tiềm hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh:
Công ty chúng tôi hiểu về nguyên lý hoạt động của máy lạnh, chính vì vậy việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Trước khi tiến hành công việc chúng tôi thực hiện các công việc sau:
- Về độ cao.
- Góc nghiêng của máy.
- Bẫy dầu.
- Bẫy nước.
- Giá đặt.
Luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo  từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả cạnh tranh và được báo giá trước.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh và bảo trì máy lạnh của công ty chúng tôi:
- Đến với dịch vụ lắp đặt máy máy lạnh của cty chúng tôi quý khách sẽ an tâm về những tình trạng rỉ sét, chạy sai chức năng, chảy nước, rò ga và các hậu quả không mong muốn khác, phát sinh những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.

- Khi được lắp đặt máy lạnh đúng kỹ thuật, an toàn và chuyên nghiệp máy có thể hoạt động ổn định nhiều năm. Các vật liệu sử dụng trong quá trình lắp đặt máy lạnh như ống bảo ôm, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của máy.

- Chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh của công ty chúng tôi được thực hiện bởi kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín.

- Dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp của cty chúng tôi sẽ xứng đáng với đầu tư của bạn. Bạn sẽ an tâm khi sử dụng máy lạnh trong công trình của mình.
- Các dòng sản phẩm nổi bật của công ty như máy lạnh trung tâm, máy lạnh vrv.
- Quý khách cần lắp đặt máy lạnh tại nhà, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn,vv.. vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.